google.com, pub-2858934713294108, DIRECT, f08c47fec0942fa0 --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ the gooogle theo webtool -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Bản Vuông Đá Obisidian
 
450.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt
 
500.000 VND
Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá mã não
 
250.000 VND
Vòng Ngọc Bích Mix Bạc Hạt 8 Ly
 
750.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Đá Ưu Linh Phân Tầng Tự Nhiên
 
450.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi ( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Nam Đá Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly
 
800.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Thạc Anh Tóc Đen 10 Ly Mix Tỳ Hưu Vàng
 
700.000 VND
Vòng tay phong thuỷ xanh nước biển mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ den mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ trắng mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Đá Thach Anh Mắt Hổ
 
450.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Hợi
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương HỘ Mệnh Tuổi Dậu
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai Hộ Mệnh Tuổi Mùi Tuổi Thân
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi, Tuổi Thân Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất, Tuổi Hợi  Đá Thạch Anh Xanh
 
300.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Hộ Mệnh Tuổi Tý
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tý
 
400.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 18 Ly
 
500.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 14 Ly
 
400.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 12 Ly
 
350.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly
 
250.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 10 Ly
 
300.000 VND
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Quà Tặng Sinh Nhật Vợ ( Wife's Birthday Gift ) Nên Chọn Quà Gì Ý Nghĩa Nhất ?

Quà tặng sinh nhật cho vợ, nghe có vẻ thật dễ dàng khi mà bạn đã hiểu quá nhiều về cô ấy trong những năm nay. Nhưng trên thực tế, theo từng độ tuổi thì mong muốn của vợ sẽ khác nhau, vì thế, hãy chọn quá tặng sinh nhật vợ theo đúng ý cô ấy thích, như một cách hâm nóng lại tình cảm và tạo sự bất ngờ.

Yêu nhau là một cái duyên nhưng còn đến được với nhau thì thêm vào đó là nợ. Chỉ vài lần gặp gỡ, đón đưa nhau từng ngày, ăn cùng nhau vài món cũng là cách định nghĩa một tình yêu.

Đã bao lần bạn nghĩ những người kết hôn rồi cả đời gắn bó với nhau cả cuộc đời đó còn gọi là yêu hay còn là trách nhiệm. Sau khi kết hôn, vẫn còn rất nhiều câu chuyện xảy ra đằng sau tấm màn sân khấu, công việc, con cái, cuộc sống cá nhân thay đổi rất nhiều, càng thấu hiểu nhau chắc có lẽ là cách gìn giữ hạnh phúc gia đình hiệu quả nhất.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Phật Bản Mệnh


Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.
Đeo Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh 12 con giáp bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.
Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…).
Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Trong phong thủy, Tam hợp quý nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.
Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay

Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh

Vợ – người phụ nữ xây tổ ấm


Từ xưa, dân gian ta đã có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Điều này chính là muốn nói đến vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Họ là tay hòm chìa khóa, là người đi vun vén chắt chiu hạnh phúc. Phía sau một người đàn ông thành công và phong độ luôn có bóng hình một người vợ sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Bản thân sinh ra là phái yếu nhưng trọng trách gánh trên vai chị em phụ nữ cũng chắng hề kém phái mạnh. Lấy chồng, đồng nghĩa với việc phải gạt nước mắt rời vòng tay cha mẹ, xa mái nhà nơi đã sinh ra và lớn lên. Lấy chồng cũng chính là khép lại cuộc đời tự do. Phải nhắc bản thân luôn đủ bản lĩnh khôn khéo để trở thành vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm đang. Với vai trò làm vợ, người phụ nữ như cánh tay đắc lực của chồng. Họ trở thành người nâng khăn sửa túi, người lo cơm ngon canh ngọt. Là người sẵn sàng động viên chia sẻ với chồng những lúc khó khăn nhất. Không những thế, vợ còn giống như một người bạn tâm giao với lời khuyên chân thành, sự ủng hộ và thúc đẩy từ chính trái tim yêu thương.

Sinh nhật là gì? Vì sao nên tặng quà sinh nhật?


Sinh nhật là việc kỷ niệm ngày sinh của một người. Việc tổ chức sinh nhật bất nguồn từ phương Tây, được du nhập vào Việt Nam. Vào ngày sinh nhật, thường có bánh kem, một buổi tiệc nhỏ với bánh kẹo, hay các món ăn mặn. Ở Việt Nam có hai buổi tiệc sinh nhật phổ biến là tiệc mặn và tiệc ngọt, tiệc sinh nhật của mỗi thành viên được tổ chức tùy theo điều kiện của mỗi gia đình.

Vào ngày sinh nhật chắc chắn không thể thiếu những món quà từ các người bạn. Việc tặng quà trong ngày sinh nhật mang ý nghĩa chúc mừng, chia sẻ niềm vui đối với chủ bữa tiệc.


Vì sao nên tặng quà cho vợ trong những ngày đặc biệt ?


Khi còn yêu nhau thì các cặp đôi rất hay tặng quà cho nhau, nhất là bạn trai thường xuyên tặng quà cho bạn gái trong nhiều dịp. Nhưng khi lấy nhau về, cuộc sống có nhiều điều phải lo toan nên chồng thường ít tặng quà cho vợ hơn. Việc tặng quà cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng. Đôi khi món quà chỉ cần đơn giản không cần gía trị, quan trọng là tấm lòng của chồng đặt trong món quà.

Người phụ nữ có thể nói rằng họ không cần tặng quà hay không quan trọng. Nhưng thực sự chỉ cần bạn tặng vợ một món quà nhỏ có ấy đã sẽ rất hạnh phúc. Vì món quà thể hiện chồng vẫn luôn quan tâm và yêu thương vợ. Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn sẽ làm cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Những lưu ý để cho được món quà tặng vợ ưng ý nhất


Chọn quà theo sở thích của vợ


Nếu bạn không phải là một người chồng vô tâm thì bạn chắc chắn sẽ biết sở thích của vợ mình. Bạn chọn quà đúng sở thích chắc chắn vợ bạn sẽ bất ngờ và cảm thấy vui. Vì ai khi nhận được món quà đúng sở thích thì để vui sướng. Đồng thời cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc khi bạn còn quan tâm và biết được những sở thích của cô ấy.

Món quà hữu dụng với ngời vợ thích đồ thiết thực


Tùy vào tính cách của vợ để bạn chọn món quà phù hợp. Nếu vợ bạn là một người không thích sự lãng mạn hay những thứ sến súa mà thích những món đồ thiết thực. Nếu vậy bạn nên chọn những món đồ hữu dụng như đồ dùng gia đình, quần áo, giày dép, trang sức…Bạn không nên chọn những món quà như hoa tươi, buổi đi chơi lãng mạn…chắc chắn cô ấy sẽ không thích.

Quà ý nghĩa tặng vợ thích sự tình cảm


Còn với những người vợ thích sự lãng mạn, sống tình cảm bạn nên chọn những món quà ý nghĩa, có giá trị tinh thần hơn là vật chất. Ví dụ như: bạn tự tay nấu bữa tối, dọn dẹp nhà cửa, làm album ảnh cho vợ, biểu trưng của hạnh phúc…Những món quà này sẽ làm cô ấy cảm động và hạnh phúc hơn là những món quà giá trị như trang sức, mỹ phẩm, đồ thời trang..

Cách chọn quà sinh nhật tặng vợ


Ai cũng có ngày sinh nhật, ngày bạn được đến với cuộc đời, ai cũng mong nhận được những món quà và lời chúc tốt đẹp vào ngày đó. Vợ bạn cũng thế, cô ấy cũng rất muốn nhận những món quà từ người chồng của mình trong ngày sinh nhật. Chính vì thế, việc chọn quà phù hợp với vợ trong ngày sinh nhật là điều ưu tiên hàng đầu.

Món quà thể hiện tình cảm đến vợ yêu


Các quý ông nên chọn những món quà có thể truyền tải yêu thương đến nửa kia của mình trong ngày sinh nhật. Món quà có thể là: Một bó hoa cùng với tấm thiệp, hay một bữa tiệc lãng mạn bên nến và rượu,…

Món quà có thể không đắt tiền nhưng nói lên sự quan tâm, tình cảm mà bạn dành cho người bạn đời của mình. Phụ nữ rất thích được đàn ông quan tâm, lo lắng, đặc biệt nhất là được người chồng mình yêu thương gây bất ngờ trong ngày sinh nhật.

Tạo Cho vợ sự thanh thản, cân nhắc những phụ kiện giúp thư giãn


Cô ấy đã dành quá nhiều thời gian để lo cho gia đình, săn sóc cho “tổ ấm” chung. Vì vậy, bạn nên chọn những sản phẩm giúp thư giãn làm quà. Những sản phẩm đó có thể là máy massage, bột tắm cao cấp, tinh dầu xả stress,…nên kèm thêm một tấm thiệp với những lời chúc ngọt ngào với món quà. Chỉ cần như vậy cũng đủ lấy được nụ cười rạng rỡ của mỹ nhân mà bạn yêu thương.

Tặng quà sinh nhật cho vợ ý nghĩa với son


Cùng với nước hoa, son cũng là một món đồ mà người phụ nữ sử dụng hàng ngày. Mặc dù đã có cả tủ son, chúng chưa bao giờ là đủ đối với phụ nữ cả. Bạn không cần phải chọn những thỏi son quá đắt đỏ, chỉ cần đặt chút thành ý vào đó là vợ bạn đã đủ hạnh phúc rồi. Ngoài son trang điểm, bạn có thể mua son dưỡng để cô ấy chăm sóc môi mỗi tối.

Quà Tặng Sinh Nhật Vợ Chọn Mỹ phẩm


Nếu bạn hỏi rằng một người phụ nữ làm thế nào để có thể duy trì nét xuân, câu trả lời là dùng mỹ phẩm dưỡng da như một bí quyết làm đẹp. Khi phụ nữ bước qua độ tuổi 25, 30, làn da đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Vì thế, bạn có thể tặng quà sinh nhật cho vợ bằng một set mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa. Hiện có rất nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường, do vậy trước khi chọn mua sản phẩm nào đó, bạn cần “nghía” xem nàng dùng hiệu nào để mua cho đúng ý nàng nhé.

Quà Tặng Sinh Nhật Vợ Chọn Trang sức tặng quà cho vợ


Đã bao lâu rồi người phụ nữ bên cạnh bạn không mua một món trang sức mới? Trong dịp sinh nhật này, hãy chọn quà sinh nhật cho vợ bằng một món trang sức thật độc đáo để vợ hiểu rằng bạn quan tâm đến cô ấy rất nhiều. Nếu kinh phí có hạn, bạn chỉ cần mua từng món riêng lẻ như nhẫn, dây chuyền hoặc bông tai.

Quà Tặng Sinh Nhật Vợ Chọn Đồ gia dụng


Nghe có vẻ “bình thường” nhưng không “tầm thường” đâu nhé. Nếu vợ bạn là người mê nấu ăn, đồ gia dụng là một kiểu tặng quà sinh nhật cho nàng vô cùng hợp lý đấy. Bạn sẽ thấy ngay niềm vui thích của nàng khi mở hộp quà ra và phát hiện món đồ mình đang ao ước được sở hữu.

Những dịp nên tặng quà cho vợ


Sinh nhật ( Những dịp nên tặng quà cho vợ )


Sinh nhật là ngày đặc biệt của vợ mà bạn không được quên tặng quà. Trong một năm có nhiều dịp bạn có thể quên nhưng ngày sinh nhật vợ là ngày mà ai cũng chờ đợi và mong muốn được nhận lời chúc mừng từ người thân và món quà ý nghĩa từ chồng. Quà tặng sinh nhật vợ bạn có thể chọn rất nhiều món như: đồ gia dụng để vợ đỡ vất vả hơn trong việc nhà hay đồ trang sức, mỹ phẩm theo sở thích của vợ.

Kỷ niệm ngày cưới ( Những dịp nên tặng quà cho vợ )


Kỷ niệm ngày cưới là ngày quan trọng của hai vợ chồng, là mốc đánh dấu thời gian hai người đã cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Ngày kỷ niệm có ý nghĩa giúp vợ chồng cùng ôn lại kỷ niệm cũ và nhìn lại khoảng thời gian hai người đã cùng nhau trải qua. Đồng thời ngày kỷ niệm cũng nhắc nhở cho họ về lý do họ bắt đầu và những gì họ đã đi qua và sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng tốt đẹp hơn. Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ có thể là vật kỷ niệm hoặc những món quà mang ý nghĩa hạnh phúc, bền lâu như nhẫn đôi, tượng đôi chim công…

Valentine/noel ( Những dịp nên tặng quà cho vợ )


Ngày valentine là ngày lễ tình nhân thường các bạn trẻ sẽ tặng quà nhau nhiều hơn. Còn vợ chồng thì thường chỉ tặng hoa và cả gia đình cùng nhau đi ăn tối. Tuy nhiên thì những cặp vợ chồng trẻ hay những ông chồng tâm lý vẫn tặng quà vợ ngày valentine. Ngày lễ tình nhân thì có những món quà đặc trưng như hoa hồng, socola, đồ đôi…

 

Lễ 8/3, 20/10 ( Những dịp nên tặng quà cho vợ )


Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hay ngày phụ nữ việt nam 20/10 đều là những ngày dành để tôn vinh người phụ nữ. Ngày này bạn nên tặng cho vợ những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt đồ thay vợ…để vợ có những giờ phút thư giãn. Vì vợ ngoài việc đi làm về nhà lo việc nhà, chăm sóc con cái nên ngày dành cho phụ nữ bạn nên cho cô ấy được nghỉ ngơi, thư giãn.


Ngày gia đình (28/6) ( Những dịp nên tặng quà cho vợ )


Ngày gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có cha mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc“.

Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Vợ Qua Zalo : 090.2277.552 

Chuyên Bán Buôn Bán Lẻ Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Website : vongdaphongthuy.hanoigiare.com

Đ/c:  Số 14 Ngõ 150 Triệu Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552