google.com, pub-2858934713294108, DIRECT, f08c47fec0942fa0 --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ the gooogle theo webtool -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Bản Vuông Đá Obisidian
 
450.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt
 
500.000 VND
Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá mã não
 
250.000 VND
Vòng Ngọc Bích Mix Bạc Hạt 8 Ly
 
750.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Đá Ưu Linh Phân Tầng Tự Nhiên
 
450.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi ( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Nam Đá Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly
 
800.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Thạc Anh Tóc Đen 10 Ly Mix Tỳ Hưu Vàng
 
700.000 VND
Vòng tay phong thuỷ xanh nước biển mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ den mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ trắng mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Đá Thach Anh Mắt Hổ
 
450.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Hợi
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương HỘ Mệnh Tuổi Dậu
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai Hộ Mệnh Tuổi Mùi Tuổi Thân
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi, Tuổi Thân Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất, Tuổi Hợi  Đá Thạch Anh Xanh
 
300.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Hộ Mệnh Tuổi Tý
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tý
 
400.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 18 Ly
 
500.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 14 Ly
 
400.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 12 Ly
 
350.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly
 
250.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 10 Ly
 
300.000 VND
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam ( Male Friend Birthday Gifts ) Nên Chọn Quà Gì Ý Nghĩa ?

Sắp tới sinh nhật hoặc những ngày đặc biệt quan trọng của bạn trai nhưng bạn còn đang bân khuân không biết nên tặng gì để bạn trai thích và cảm thấy ý nghĩa nhất.

Trong một nam phụ nữ có rất nhiều dịp được tặng quà nhưng nam giới thì rất ít. Thường những dịp nên tặng quà cho nam như sinh nhật, thăng chức, ngày doanh nhân, . Nhưng khi chọn quà tặng cho nam giới thường dễ hơn nữ. Bởi nam giới thường đơn giản nên chọn đồ dùng hay đồ lưu niệm cũng đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy nhiên với việc chọn quà tặng sếp nam hay khách hàng, đối tác là nam cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng để món quà thật sự ý nghĩa và thể hiện được sự trân trọng, chân thành của bạn.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Phật Bản Mệnh


Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.
Đeo Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh 12 con giáp bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.
Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…).
Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Trong phong thủy, Tam hợp quý nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.
Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay

Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh

CON TRAI THƯỜNG CÓ XU HƯỚNG THÍCH QUÀ GÌ?

Đây là câu hỏi mà bạn phải giải quyết trước khi tặng quà cho một ai đó. Nếu giải được bài toán này bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn những món quà phù hợp và ứng ý nhất. Không chỉ làm bạn hài lòng mà người nhận cũng rất vui, hãnh diện vị có một người hiểu tâm lý, quan tâm tới mình như vậy. Nhìn chung con trai thường có xu hướng thích những đồ độc lạ. Không quan trọng món đồ đó đắt tiền hay rẻ tiền bằng tấm lòng chân thành từ người tặng quà sinh nhật.

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN TRAI THƯỜNG DỰA THEO HAI KIỂU NGƯỜI CÓ HƯỚNG NGOẠI VÀ NGƯỜI HƯỚNG NỘI

ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ XU HƯỚNG NGOẠI

Đối với những người có tính cách hướng ngoại thì xu hướng của họ là khá cới mở trong mọi chuyện. Những điều mà họ quan tâm thường diễn ra bên ngoài, tầm nhìn xa trông rộng. Bạn chỉ cần để ý một chút là biết họ thích gì. Nếu nam giới thuộc top những đối tượng này thì mua quà sinh nhật cho nam là khá dễ, có nhiều phương án để chọn quà. Bạn có thể lựa chọn những món quà mang tính hướng ngoại, tạo bất ngờ là họ rất phẩn khích. Có thể kể tới như những món đồ phổ biến như sản phẩm về công nghệ, vé đi du lịch hay một chiếc ba lô sành điệu đều rất phù hợp.

ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ THIÊN HƯỚNG NỘI

Người hướng nội thường ít giao lưu, ít khi thể hiện cảm xúc với người khác, với những nơi dông người. Vì vậy đây là đối tượng rất khó đoán về sở thích của họ để mua quà tặng. Tuy vậy theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học thì người hướng nội thường yêu thích những sản phẩm có tính hữu dụng, thiết thực nhưng phải độc đáo. Do đó nếu bạn nam được tặng quà sinh nhật có tính hướng nội bạn có thể chọn những sản phẩm như sách, bút ký tên cao cấp, hay đồng hồ đeo tay chẳng hạn. Với người có tính hướng nội thì những phần quà như vậy sẽ làm họ cảm thấy sự tân tâm, quan tâm của người tặng quà đối với mình.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO NAM GIỚI

Các bạn nữ thường tâm sự gặp khá nhiều khó khăn khi lựa chọn quà sinh nhật cho nam. Nguyên nhân là do các bạn nữ chưa tìm hiểu kỹ về tính cách, sở thích của người đối diện. Xét cho cùng thì cho dù đó là nam giới hay phải đệp cũng vậy. Nếu được tặng quà đúng với sở thích của mình thì đều cảm thấy thích thú. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn xác định được đối tượng mình tặng quà sinh nhật phù hợp.

Lựa chọn quà sinh nhật cho bạn trai theo sở thích.

Một khi bạn là người thân thiết thì thật dễ dàng để bạn hiểu được tính cách và nhận ra sở thích của đối phương. Hãy dành chút thời gian suy ngẫm xem họ yêu thích điều gì để lựa chọn món quà sinh nhật nhé.
Ví dụ nếu bạn trai dam mê công nghệ thì những sản phẩm quà tặng từ công nghệ như điện thoại, laptop, tai nghe nhác là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Còn nếu bạn trai là người có đam mê sưu tầm những sản phẩm độc lạ thì hay xem anh ấy sở thích với những món nào sau đây như bình rượu quý, tranh ảnh, hay bút ký tên.
Một khi bạn tặng quà theo đúng sở thích thì không những người nhận quà được vui vẻ, mà bạn cón càm thấy món quà mình mua có ý nghĩa. Từ đó mối quan hệ giữa hai bên sẽ được xây dựng lên một tầm cao mới, bền chặt hơn.

Lựa chọn quà sinh nhật cho nam theo tính cách

Đây cũng là cách hay để bạn chọn những món quà tặng ưng ý nhất. Với những người kỹ tính bạn nên tìm những món quà có tính an toàn cao như tranh ảnh chẳng hạn. Đối với những người có tính cách lãng mạn thì những món quà như khăn len, găng tay, áo đôi, đồng hồ đôi sẽ đánh đổ bất cứ chàng trai nào. Chúng tôi tin với sự đầu tư kỹ lượng như vậy thì bạn trai chắc chắn sẽ nhớ mãi về món quà của bạn.

Lựa chọn quà sinh nhật cho nam theo công việc

Nếu bạn nam là dân văn phòng, là một doanh nhân thành đạt thì những món đồ đi kèm có thể là Đồng hồ, thắt lưng, áo sơ mi, hay bút ký cao cấp là những món quà thiết thực nhất. Nếu nam giới là một vận động viên, hay chơi thể thao thì quà tặng có thể là đồng hồ thể thao, một bộ đồ thể thao hay một chàng trai có tính nghệ thuật, thích chụp ảnh thì một cái máy ảnh là món quà không thể tuyệt vời hơn.

Có nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen?


Bạn trai mới quen là người khiến bạn luôn vui vẻ, mang đến một luồng gió mới cho cuộc sống của bạn và bạn đang thầm thích bạn ấy rồi. Đến ngày sinh nhật của bạn ấy, bạn đang lưỡng lự không biết có nên mua quà tặng bạn ấy hay không.

Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số lí tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen:

Thứ nhất, một món quà tặng sẽ làm người được nhận rất vui và hạnh phúc. Người bạn trai ấy sẽ cảm thấy mình được quan tâm, và sẽ rất cảm kích dù món quà đó nhỏ hay lớn.

Thứ hai, khi bạn tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen, cũng thể hiện bạn là một người tinh tế, luôn thấu hiểu người khác. Bạn biết chú ý đến những dịp quan trọng, những sự kiện quan trọng của người bạn trai ấy.

Thứ ba, bộc lộ được một phần tình cảm cho bạn ấy, không ai tự dưng đi tặng quà sinh nhật cho một người mình chỉ mới quen sơ thôi phải không nào. Và đương nhiên bạn trai đó sẽ cảm nhận được sự tình cảm mà bạn dành cho bạn ấy đấy.

Thứ tư, nó sẽ khiến các bạn gần nhau hơn: Sau khi nhận được quà nguười bạn trai chắc hẳn cũng sẽ dành nhiều sự chú ý và chăm sóc cho bạn hơn. Và đương nhiên bạn cũng mạnh dạn hơn khi đã tặng quà rồi, mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng rất tốt đẹp.

Thứ năm, khiến người bạn trai mới quen hãnh diện: Những bạn trai thường hay kể nhau nghe về các mối quan hệ của mình, nếu bạn ấy thích bạn chắc hẳn cũng đã kể cho một số người bạn thân mình biết. Còn gì hãnh diện hơn khi đúng ngày sinh nhật bạn trai ấy được tặng quà, chắc hẳn sẽ tự hào với các chiến hữu lắm đây.

Quả thật việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen là điều rất cần thiết phải không nào. Đó cũng là điều bạn mong muốn và những lợi ích mà nó mang lại thì không phải bàn cãi. Bạn đã sẵn sàng đứng dậy và đi chọn ngay món quà phù hợp chưa?

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn Quà Tặng Nước hoa.


Phái mạnh thể hiện sự nam tính của mình đối với các phái đẹp qua các giác quan, trong đó mùi hương nước hoa đánh thức mạnh mẽ khứu giác. Nếu bạn đủ thấu hiểu chàng để có thể tự tay chọn nước hoa nam khiến chàng thích mê thì bạn đích thị là bạn sinh ra là để dành cho chàng đấy nhé.

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn . KínhKính mát không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là vật dụng giúp các bạn nam bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, tia nắng chói khi lái xe, du lịch dã ngoại. Chọn kính mát phù hợp với dáng khuôn mặt và nhu cầu sử dụng của chàng từ các thương hiệu Police, Montblanc, Ray-Ban cực chất.

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn . Bánh sinh nhật làm quà cho bạn trai


Bánh sinh nhật là món quà chẳng thể thiếu vào dịp… sinh nhật. Đặt ngay cho chàng chiếc bánh sinh nhật được trang trí theo sở thích hoặc có hương vị sô-cô-la, matcha, vanilla chàng yêu thích ngay nào.

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn . Bữa tối lãng mạnMột bữa tối lãng mạn bên ánh nến lung linh, hoa xinh và âm nhạc du dương đôi khi cũng đã quá đủ đối với chàng. Tận hưởng thời gian bên nhau đôi khi còn đáng trân quý hơn tất cả những món quà xa xỉ nào khác.


Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn . Tặng ví – vật bất ly thân của đàn ông


Một chiếc ví da sang trọng, mạnh mẽ thể hiện cá tính và bản lĩnh của đàn ông. Thế nhưng các anh thường có thói quen không để ý đến chiếc ví của mình, sử dụng quá lâu mà không thay mới khiến ví trở nên sờn vải, mòn đi. Việc bạn tặng quà cho nam là một chiếc mới cho bạn trai thể hiện sự tinh tế và cũng là mong muốn tài lộc, tiền bạc ngày càng dào dạt. Đây cùng là điểm chỉnh chu lại phong cách của phái mạnh. Ví đúng là quà cho nam tặng sinh nhật hoàn hảo cho đàn ông tuổi 30 đó.

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn . Túi da – điểm nhấn phong thái cho đàn ông


Một chiếc túi xách sang trọng là món quà cho nam dành tặng sinh nhật khiến đàn ông tuổi 30 cực kỳ thích thú. Đây là vật dụng thiết thực và có ích cho những công việc phải di chuyển thường xuyên. Túi xách cũng là vật dụng thể hiện phong thái khi đàn ông gặp gỡ khách hàng.

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nam Chọn . Áo cặp thể hiện tình yêu


Đàn ông trong độ tuổi 20 thường thích thể hiện tình yêu. Việc bạn tặng quà cho nam áo như một thông báo ngọt ngào cho thế giới rằng hai bạn yêu nhau. Món quà cho nam này cũng là cách để gia tăng tình cảm cho cả hai nữa đó.

Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Bạn Nam Qua Zalo : 090.2277.552

Chuyên Bán Buôn Bán Lẻ Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Website : vongdaphongthuy.hanoigiare.com

Đ/c:  Số 14 Ngõ 150 Triệu Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552