google.com, pub-2858934713294108, DIRECT, f08c47fec0942fa0 --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ the gooogle theo webtool -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Bản Vuông Đá Obisidian
 
450.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt
 
500.000 VND
Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá mã não
 
250.000 VND
Vòng Ngọc Bích Mix Bạc Hạt 8 Ly
 
750.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Đá Ưu Linh Phân Tầng Tự Nhiên
 
450.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi ( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Nam Đá Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly
 
800.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Thạc Anh Tóc Đen 10 Ly Mix Tỳ Hưu Vàng
 
700.000 VND
Vòng tay phong thuỷ xanh nước biển mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ den mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ trắng mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Đá Thach Anh Mắt Hổ
 
450.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Hợi
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương HỘ Mệnh Tuổi Dậu
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai Hộ Mệnh Tuổi Mùi Tuổi Thân
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi, Tuổi Thân Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất, Tuổi Hợi  Đá Thạch Anh Xanh
 
300.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Hộ Mệnh Tuổi Tý
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tý
 
400.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 18 Ly
 
500.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 14 Ly
 
400.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 12 Ly
 
350.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly
 
250.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 10 Ly
 
300.000 VND

Ý nghĩa khi Sử Dụng Phật Bản Mệnh Làm Quà Tặng Sinh Nhật Người Thân


– Рhật độ mệnh không рhân bіệt gіàu nghèо, giới tính, tuổі táс.
– Вố mẹ nên đeo Phật Độ Мệnh сhо соn сáі đượс ѕứс khỏe, bình аn.
– Vợ сhồng сùng đео để gia đình hạnh рhúc, ѕự nghіệр thành сông.
– Соn сháu nên tặng và đео сhо ông bà để cầu сhúс ѕức khỏе, аn lạс.
– Тrảі quа mấу ngàn năm lịсh ѕử, сáс Вản tôn đượс сáс tín đồ Рhật gіáо tín рhụng, сúng ԁường, trở thành сáс thiện thần, trợ gіúр соn ngườі, сhuуển hung thành сát, ѕự nghіệр hаnh thông, gia đình hạnh рhúс, сó ѕứс khỏе, рhòng tránh bệnh tật.
– Кết hợр nhất thể vớі trường khí сủа соn ngườі, thúс đẩу ѕự nghіệр рhát trіển, gіа đình hạnh рhúс, хã hộі аn khаng.
– Vì thế nếu muốn hóа gіảі tаі ương, сầu bình аn, mау mắn, thành сông thì nên đео hình vị РНẬT BẢN МỆNH cho соn gіáр сủа mình và làm vіệс tốt kết hợр сùng hướng tớі vị рhật bản mệnh để сầu рhúc.


Sinh nhật là gì? Vì sao nên tặng quà sinh nhật ?


Sinh nhật là ngày kỷ niệm sinh ra của một người, cũng là ngày đánh dấu thêm một tuổi mới.Mọi người thường tổ tiệc chúc mừng, còn đối với những người nổi tiếng, người người có công lao to lớn người ta tổ chức thành ngày lễ. Mọi người thường tặng nhau những món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Món quà vừa để làm kỷ niệm cũng như góp vui thêm cho chủ nhân của bữa tiệc.

Những người tổ chức tiệc sinh nhật rất vui khi có sự góp mặt đầy đủ của bạn bè, người thân. Và nếu họ có những món quà mừng sinh nhật đơn giản mà ý nghĩa hoặc độc đáo tạo sự bất ngờ thì điều đó tạo sự hạnh phúc tuyệt vời với họ.

Những dịp sinh nhật quan trọng bạn nên tặng quà sinh nhật cho ai ?


Sinh nhật bạn gái
Sinh nhật bạn trai
Sinh nhật bố, mẹ
Sinh nhật sếp
Sinh nhật chồng
Sinh nhật vợ
Sinh nhật bạn thân
Chọn mua quà sinh nhật không phải khó nhưng để chúng trở thành những món quà sinh nhật ý nghĩa thì lại không hề là điều đơn giản. Bạn phải chắc chắn, chúng phù hợp với người được nhận. Phù hợp là gì? Là đúng sở thích, hợp phong cách và quan trọng nhất là xứng đáng với họ. Thật sai lầm khi có nhiều người cho rằng chỉ cần tặng những món quà sinh nhật thật đắt tiền là sẽ xứng đáng với người nhận, nhất là khi lựa quà để chọn cho sếp, nhiều nhân viên luôn lấy điều này làm tôn chỉ. Trên thực tế, người nhận không hẳn là ghét nhưng lại có vẻ không hài lòng và thoải mái khi nhận những thứ quá đắt tiền như thế. Họ dường như cảm thấy phải nhận một ân nghĩa gì đó thay vì đón nhận tình cảm.

Chính vì vậy, để thể hiện được tấm lòng của bạn dành cho người tặng, bạn phải tự chọn những món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa và phải phù hợp với những đối tượng như trên.

Ý nghĩa của việc tặng quà sinh nhật


Không biết lịch sử ra đời của việc tặng quà có từ khi nào? Chỉ có một điều chắc chắn là ngày nay. Ý nghĩa của việc này được cho là rất phổ biến ở mọi tầng lớp. Những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé. Đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận. Bất kỳ dịp lễ tết nào, chúng ta cũng có thể dành cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa yêu thương.

Quà tặng ngày ngay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa. Nó mang nhiều sắc thái ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng hơn. Chẳng hạn: giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các đối tác làm ăn. Giúp doanh nghiệp tri ân và giữ chân khách hàng thân thiết. Giúp đồng nghiệp, nhân viên bày tỏ lòng kính trọng đến nhau và đến những cấp cao hơn…

Những món quà sinh nhật độc đáo phù hợp với nhiều lứa tuổi


– Phụ kiện thời trang: Đối với nam giới, nữ giới, dù là ở bất kì một độ tuổi nào thì những món đồ như thắt lưng, túi xách, ví đều không thể thiếu. Nhất là đối với sếp, người hay phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác thì một chiếc cặp, một chiếc thắt lưng để thay đổi phong cách là điều rất cần thiết. Bên cạnh tính thiết thực, nhung mon qua sinh nhat phụ kiện thời trang như thắt lưng da cá sấu, túi xách da cá sấu hay ví da cá sấu là quà tặng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Bạn không hề phải băn khoăn chúng có thực sự xứng tầm với người nhận. Ngay cả khi bạn chọn lựa những món đồ có giá tầm trung thì đồ da cá sấu vẫn không mất đi vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ của nó.

– Đồng hồ: Được đánh giá là một món quà sinh nhật đẹp, đồng hồ luôn được ưa chuộng từ trước đến nay dù là tặng bản thân, tặng người yêu hay tặng người lớn, người có chức trách. Đồng hồ cũng là một trong những món phụ kiện thời trang được cả nam và nữ ưa chuộng. Chúng có thể kết hợp với nhiều trang phục để cho ra những phong cách khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau. Thế nên, dù mỗi người đều có một, hai, thậm chí là rất nhiều đồng hồ thì họ cũng không bao giờ từ chối nhận thêm một chiếc nữa, vì nhu cầu thay đổi là luôn thường trực.


Ý nghĩa của quà tặng trang sức Tặng vòng tay phong thủy

Một cô gái xinh xắn đeo một chiếc lắc tay nho nhỏ trông sẽ duyên dáng lắm đấy! Hạnh phúc hơn nữa là món phụ kiện đáng yêu này lại do một chàng trai gửi tặng thì còn gì tuyệt vời bằng. Chiếc vòng tay giúp tôn lên nét nữ tính đầy quý phái hay thể hiện nét duyên ngầm, sự cuốn hút đặc biệt đến từ họ.

ặng vòng tay là một trong những ý tưởng rất khôn ngoan để thể hiện tình yêu với một cô gái, nó thể hiện bạn trân trọng mối quan hệ này, luôn biết cách quan tâm cô gái mình yêu thương và hâm nóng tình cảm ở những giai đoạn sau này. Bên cạnh đấy, chiếc vòng tay như một ngụ ý đánh dấu chủ quyền tình cảm, khẳng định cô gái ấy là của mình nếu cả hai bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Vòng tay rất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng thiết kế nên việc lựa chọn khá khiến cho các chàng đau đầu và không biết nên làm thế nào cho phải. Hãy tham khảo những mẫu trang sức trước đó mà cô nàng hay đeo hay nhớ lại tính cách và sở thích của nàng để tìm ra kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhé! Ngoài ra, những mẫu vòng có điểm xuyến một vài viên đá nhỏ cũng khiến cho các nàng bất ngờ và thích mê đấy.

Ý nghĩa của quà tặng trang sức Tặng nhẫn phong thủy

Có thể nói trong các món trang sức thì nhẫn là món quà sâu sắc và khó tặng nhất vì nó gắn liền với rất nhiều quy chuẩn ý nghĩa mà nhiều khi chúng ta còn chưa hoàn toàn nắm được hết. Tặng nhẫn ở mỗi thời điểm khác nhau nói lên những mục đích quan trọng khác nhau: tặng nhẫn thời gian lúc mới quen thể hiện sự trân trọng và như cách bạn tỏ tình với người ấy, tặng trong các dịp kỉ niệm hai đứa quen nhau hay valentine biểu tượng cho tình cảm đã đi vào giai đoạn sâu đậm và muốn hâm nóng nó. Tặng nhẫn để cầu hôn, đính hôn để khẳng định mối quan hệ đã bước vào giai đoạn sẵn sàng cho hôn nhân hay tặng nhẫn vào ngày cưới thể hiện cho tình yêu bất diệt, gắn kết hai con người vào đời sống hôn nhân vĩnh cửu.

Quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai

Đối với người bạn mới quen hoặc chưa tỏ tình bạn có thể lựa chọn các món quà trung tính, có độ lãng mạn vừa phải và có hữu ích trong cuộc sống như bộ chăn gối 3 trong 1 bông mềm mại, chiếc cốc sức dễ thương hay một chiếc hộp nhạc gỗ nhỏ xinh xắn.

Bên cạnh người nhận là đối tượng có tình cảm đôi lứa, người nhận là những người bạn thân lại có cách chọn quà khác. Bạn hãy lựa chọn món quà sinh nhật theo sở thích của bạn thân mình. Hãy tìm hiểu thêm các sản phẩm quà tặng dành cho bạn bè, biết đâu bạn lại tìm thấy một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo hơn thì sao?

Quà sinh nhật cho người yêu

Những cặp đôi yêu nhau thường hay thể hiện sự lãng mạn, ân cần chu đáo, sự quan tâm chân thành đến đối phương. Mỗi dịp sinh nhật "nửa kia" đến, các cặp đôi thường tổ chức cho nhau một buổi tiệc nhỏ lãng mạn, lung linh. Chàng trai hay cô gái thường chọn những món quà tặng sinh nhật người yêu ý nghĩa đặc biệt để dành tặng cho nhau.

Bạn có thể tặng nàng một hộp hoa hồng bất tử, một chiếc nhẫn yêu thương hay đôi gấu bông tựa như tình cảm keo sơn không rời của hai bạn. Còn các bạn nữ có thể tặng người yêu một chiếc ví da có khắc thông điệp yêu thương ý nghĩa, độc đáo.

Quà sinh nhật cho vợ, quà sinh nhật cho chồng

Nhiều cặp vợ chồng thường xao nhãng, không còn giữ thói quen bày tỏ tình cảm lãng mạn giành cho nhau như hồi mới yêu. Tuy nhiên, có những người vợ, người chồng vẫn rất tinh tế, nhân dịp sinh nhật vẫn giữ thói quen mua quà tặng sinh nhật cho đối phương. Nếu là người đã có gia đình, bạn hãy giữ thói quen này. Dù là cử chỉ vô cùng nhỏ thôi nhưng thói quen này giúp giữ lửa cho tình cảm vợ chồng, giúp hai người luôn mặn nồng.

Bạn có thể tặng cho bạn đồng hành của mình một chiếc vòng tay phong thủy cầu may, một khung ảnh hiện đại có hình cả gia đình trong đó. Chắc chắn, "nửa kia" của bạn sẽ đắm chìm trong hạnh phúc trong suốt ngày sinh nhật đặc biệt.

Quà sinh nhật tặng bố mẹ

Bố mẹ là đấng sinh thành, có công dưỡng dục mỗi chúng ta và vị trí của bố mẹ trong lòng mỗi người là rất quan trọng, không thể thay thế. Nhân dịp sinh nhật, bạn hãy dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc chân thành, lời cảm ơn vì bố mẹ đã không quản vất vả nuôi bạn khôn lớn. Một món quà dù nhỏ thôi như một chiếc bút ký, một bộ đồ trang trí gốm sứ .. cũng sẽ làm bố mẹ cảm động, hạnh phúc.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng sinh nhật cho người thân


Thực tế thì có rất nhiều lý do khiến chúng ta tặng quà cho nhau trong ngày sinh nhật. Và cho dù là nguyên nhân nào thì đây cũng là cách để thể hiện tình cảm và trao gửi yêu thương đến nhau. Vậy cần lưu ý những gì khi chọn quà tặng sinh nhật cho người thân? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

Tuổi của người được tặng quà sinh nhật

Tuổi tác đóng một vai trò rất quan trọng khi chọn một món quà sinh nhật cho ai đó. Chính vì thế, bạn nhất định phải xem xét tuổi tác của người nhận quà trước khi mua một món đồ nào đó.Tuổi tác đóng một vai trò rất quan trọng khi chọn một món quà sinh nhật cho ai đó

Lựa chọn quà sinh nhật đúng sở thích

Cách đúng nhất để lựa chọn quà tặng sinh nhật cho người thân là cân nhắc về tính cách và sở thích của người đó. Bạn sẽ không muốn gửi tặng món quà trang điểm cho một người bạn gái không bao giờ sử dụng chúng. Và đại đa số chúng ta đều mắc sai lầm khi luôn cố gắng mua quà tặng theo ý thích của riêng bản thân mình mà không để ý đến cảm nhận của người nhận.

Quà tặng sinh nhật cho người thân dựa theo mối quan hệ

Mối quan hệ giữa bạn và người nhận quà sinh nhật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến món quà mà bạn nên tặng cho họ. Đối với những mối quan hệ thân thiết thì món quà đó có thể gần gũi và thực tế.

Ví dụ như bạn muốn mua quà để tặng em trai, bạn hoàn toàn có thể tặng nó một bất kỳ món đồ nào mà em ấy cần (như ba lô đi học, quần áo lót…) Tuy nhiên những món quà như thế chắc chắn sẽ không phù hợp để tặng cho người đồng nghiệp mà bạn mới quen.

Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Sinh Nhật Qua Zalo : 090.2277.552

Chuyên Bán Buôn Bán Lẻ Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Website : vongdaphongthuy.hanoigiare.com

Đ/c:  Số 14 Ngõ 150 Triệu Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552