google.com, pub-2858934713294108, DIRECT, f08c47fec0942fa0 --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ the gooogle theo webtool -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Bản Vuông Đá Obisidian
 
450.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt
 
500.000 VND
Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá mã não
 
250.000 VND
Vòng Ngọc Bích Mix Bạc Hạt 8 Ly
 
750.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Đá Ưu Linh Phân Tầng Tự Nhiên
 
450.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi ( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Nam Đá Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly
 
800.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Thạc Anh Tóc Đen 10 Ly Mix Tỳ Hưu Vàng
 
700.000 VND
Vòng tay phong thuỷ xanh nước biển mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ den mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ trắng mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Đá Thach Anh Mắt Hổ
 
450.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Hợi
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương HỘ Mệnh Tuổi Dậu
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai Hộ Mệnh Tuổi Mùi Tuổi Thân
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi, Tuổi Thân Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất, Tuổi Hợi  Đá Thạch Anh Xanh
 
300.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Hộ Mệnh Tuổi Tý
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tý
 
400.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 18 Ly
 
500.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 14 Ly
 
400.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 12 Ly
 
350.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly
 
250.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 10 Ly
 
300.000 VND

Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Tác Dụng Gì ?

Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Giúp Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Giúp  Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạn để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Giúp  Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Giúp Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Giúp Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Có Nên Mua Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy Làm Quà Tặng Người Thân Hay Không ?


– Рhật độ mệnh không рhân bіệt gіàu nghèо, giới tính, tuổі táс.
– Вố mẹ nên đeo Phật Hộ Мệnh сhо соn сáі đượс ѕứс khỏe, bình аn.
– Vợ сhồng сùng đео để gia đình hạnh рhúc, ѕự nghіệр thành сông.
– Соn сháu nên tặng và đео сhо ông bà để cầu сhúс ѕức khỏе, аn lạс.
– Тrảі quа mấу ngàn năm lịсh ѕử, сáс Вản tôn đượс сáс tín đồ Рhật gіáо tín рhụng, сúng ԁường, trở thành сáс thiện thần, trợ gіúр соn ngườі, сhuуển hung thành сát, ѕự nghіệр hаnh thông, gia đình hạnh рhúс, сó ѕứс khỏе, рhòng tránh bệnh tật.
– Кết hợр nhất thể vớі trường khí сủа соn ngườі, thúс đẩу ѕự nghіệр рhát trіển, gіа đình hạnh рhúс, хã hộі аn khаng.
– Vì thế nếu muốn hóа gіảі tаі ương, сầu bình аn, mау mắn, thành сông thì nên đео hình vị РНẬT BẢN МỆNH cho соn gіáр сủа mình và làm vіệс tốt kết hợр сùng hướng tớі vị рhật bản mệnh để сầu рhúc.

Công dụng nhẫn phong thủy và mặt dây chuyền phong thủy bạc với sức khỏe con người ?

Diệt khuẩn, ngăn ngừa bệnh tật: Khoa học chứng minh, bạc có thể khử trùng, chống được một số loại viut, vi khuẩn và nấm gây hại cho con người. Đeo vòng bạc giúp con người giải hàn khí, đề phòng trúng gió hay một số bệnh bất chợt khi thời tiết thay đổi và giảm triệu chứng viêm khớp. Có lẽ vì vậy mà từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể sử dụng như một vật bất li thân. Ngoài ra ra, sự ma sát giữa vòng bạc và da người sẽ kích thích huyệt vị, kinh mạch giúp cho máu dễ lưu thông hơn, da cũng mềm mại, trắng hơn.

Báo hiệu tình trạng sức khỏe: Khi đeo trên người, bạc phản ứng với cơ thể nên mọi người có thể đoán được tình trạng sức khỏe của mình. Khi các tế bào trong cơ thể bị phân hủy tạo ra chất H2S và SO2 khiến bạc bị xỉn màu, chắc chắn bạn đã bị cảm, ốm bệnh rồi đấy.

Phát hiện độc tố: Ngày trước, bạc hay được dùng để thử độc vì nó sẽ chuyển thành màu đen khi tiếp xúc phải một số loại độc. Có lẽ vì vậy mà nhiều gia đình có điều kiện còn dùng chén bạc, thìa bạc để an toàn cho sức khỏe.

Trừ tà: Một điều ít ai biết là bạc có thể giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Chỉ cần đeo vòng tay bạc, nó sẽ giúp xua đi những ám khí xấu, nguy hiểm, giúp chủ nhân sống thoải mái, không còn lo sợ nữa…

Đem lại may mắn, tiền bạc: Vòng bạc ngoài tác dụng bảo vệ thì còn mang đến may mắn cho người đeo, nhất là với người kinh doanh, buôn bán thì một chiếc vòng bạc là điều không nên quên. Nó giúp chủ nhân làm gì cũng hanh thông, mọi sự bình an, thu hút lộc, tiền bạc dồi dào như nước.

Hóa giải vận xui: Các chuyên gia phong thủy cho biết, vòng bạc đeo tay giống như bùa hộ mệnh, nó giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui xẻo đeo bám, gặp dữ hóa lành, dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Nếu có đi thăm mộ, vào bệnh viện hay đi đêm trên đường, đi vào rừng sâu, nơi đông người hỗn loại thì nhớ đeo vòng bạc ở tay để tránh những tai nạn không ngờ, những điều không may, rủi ro nguy hiểm.

Bạc với khả năng dễ uốn, có tính dẫn truyền và có khả năng tiêu diệt các mầm bệnh nên được dùng để điều trị nhiễm trùng, làm khô vết thương, nha khoa và cấy ghép phẫu thuật, làm sạch nước, bảo quản thực phẩm…

Trong y học, Hyppocrates - ông tổ ngành y, từng dùng bạc để chữa bệnh.Ông đã ghi chép trong y văn của mình rằng: “Bạc có tính chất ngăn ngừa và chống lại một số loại bệnh”. Trong thế chiến thứ nhất, bạc chính là “dược phẩm” chống lại bệnh tật nơi chiến trường trước khi xuất hiện các loại thuốc kháng sinh. Dung dịch muối bạc được FDA (Mỹ ) chấp thuận cho sử dụng làm chất kháng khuẩn vào năm 1920.

Bạc có thể diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh cho người chỉ với một lượng nhỏ. Kể cả vi khuẩn tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus) gây nhiễm khuẩn da, nhiễm trùng và vi khuẩn E. Coli gây bệnh đường ruột, nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Ion bạc trong nước có thể tiêu diệt được 260 loại vi khuẩn, vi trùng, nấm... với nồng độ 0,1-0,01mg/l.

Trong y học hiện đại, người ta ứng dụng bạc để điều trị các bệnh nội khoa, bênh về đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, củng cố hệ miễn dịch.

Bạc giúp các mạch máu đàn hồi, do đó mà nó rất quan trọng trong việc hình thành xương và liền sẹo, hồi phục da.

Theo một số nghiên cứu, đeo nhẫn bạc có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Đối với trẻ nhỏ, bạc có tác dụng diệt khuẩn, phòng và điều trị các bệnh như viêm mũi họng, bệnh ngoài da, điều trị phỏng, chấm chồi rốn do nhiễm trùng…

Cách Đeo Nhẫn Bạc Hợp Phong Thủy

Để lựa chọn nhẫn hợp phong thủy, bạn cần phải tính toán rất kĩ trước khi mua. Những điều cần cân nhắc kĩ như:

Tuổi của bạn - Tất nhiên tuổi là điều cần phải cân nhắc đầu tiên. Biết tuổi thì biết Mệnh. Biết Mệnh là biết mình hợp với nhẫn đá phong thủy màu gì.
Mệnh của bạn - Nếu bạn mệnh Kim, bạn nên đeo nhẫn có viên đá màu vàng, nếu mệnh Hỏa, bạn nên đeo nhẫn có viên đá màu xanh lá hoặc màu đỏ... xem thêm về ngũ hành tương sinh tại đây.
Kiểu dáng nhẫn - Lựa chọn nhẫn có kiểu dáng hợp với giới tính và tuổi tác của bạn sẽ giúp bàn tay khi đeo nhẫn trở nên sang trọng hơn rất nhiều
Chất liệu nhẫn - Nhẫn phong thủy thường được làm từ vàng, bạc hay hợp kim quý như Titan. Tại châu Á, người ta thường chuộng trang sức màu vàng vì thế việc chọn một chiếc nhẫn bằng vàng là vô cùng hợp lý.

Trang sức đá quý thiên nhiên hỗ trợ cho người đeo


Đá quý thiên nhiên trong phong thủy phương Đông được tính toán sao cho phù hợp với tuổi tác, cung mệnh, giúp vượng khí sinh sôi, tài lộc vun đầy, kinh doanh phát đạt, của cải dồi dào, gia đình thuận hòa, hạnh phúc dài lâu.
Nên tìm hiểu thông tin và chọn trang sức đá quý thiên nhiên tương sinh, tương hợp để mọi sự luôn được an lành.

Chọn trang sức đá quý thiên nhiên theo cung hoàng đạo


Tương tự như phương Đông, ở phương Tây có cung hoàng đạo xem xét vận mệnh cuộc đời. Người Tây phương cũng rất coi trọng đá quý thiên nhiên, lựa chọn và sử dụng theo quy ước về đá theo ngày tháng sinh - cung hoàng đạo để may mắn, hanh thông, giàu sang, hạnh phúc.
Đá quý thiên nhiên theo cung hoàng đạo còn có thể chữa bệnh bằng năng lượng, giúp cân bằng tâm lý, ổn định cảm xúc, trải nghiệm những rung động ngọt ngào của yêu thương...

Công dụng chữa bệnh của trang sức đá thiên nhiên


Đá quý thiên nhiên có công dụng chữa bệnh, sử dụng làm thuốc chữa bệnh trong nhiều nền y học cổ truyền ở các quốc gia. Từ các bệnh thông thường như cảm, sốt, ho cho tới bệnh về xương, thiếu máu, tim mạch, huyết áp, tiêu hóa... đều có đá quý thiên nhiên tương ứng phù hợp để chữa trị.
Lưu ý là việc sử dụng đá quý thiên nhiên làm thuốc chữa bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của thầy thuốc, không nên tự ý kê đơn hoặc thăm khám, tin tưởng vào các lang y địa phương không rõ nguồn gốc.

Đá Thạch Anh đây là loại đá có tác dụng chữa bệnh được nhắc đến đầu tiên, vì loại đá Thạch Anh rất phổ biến hiện nay, số lượng nhiều, giá thành rẻ, nhiều màu sắc, nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau, dễ dàng tìm mua trên thị trường. Đá Thạch Anh được chúng ta tìm thấy vào khoảng ba trăm ngàn năm trước. Đây là một loại đá tinh thể tồn tại dưới nhiều sắc màu khác nhau như Đá Thạch Anh màu Tím – Hồng – Trắng – Xanh – Vàng – Đen – Đỏ – Tóc, Đá Thạch Anh với màu sắc đa dạng và bắt mắt sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu. Với những dấu vết, ghi chép để lại từ thời xửa thời xưa, Đá Thạch Anh trước đây chủ yếu được làm trang sức do màu sắc sặc sỡ, bên cạnh đó dùng Đá Thạch Anh để chữa bệnh rất hiệu quả. Đá Thạch Anh có thể chữa được bệnh về giấc ngủ, tạo cho con người có sự tự tin vào bản thân, mở rộng tấm lòng yêu thương. Ngoài ra còn hỗ trợ cho con người để năng cao thể chất, sức khỏe. Ngày nay tại một số trung tâm làm đẹp, họ sử dụng Đá Thạch Anh để mát xa thư giãn cơ thể, lưu thông khí huyết, cân bằng nguồn năng lượng cho con người. Hơn nữa một số người dùng Đá Thạch Anh để lọc nước uống, thanh lọc cơ thể bằng cách thải độc tố ra ngoài, khi uống rượu có Đá Thạch Anh bạn sẽ không bị say xỉn. Đá Thạch Anh khi đeo trên người sẽ tốt cho hệ tiêu hóa, bài thiết, thần kinh, tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp, và kể cả ý thức.

Đá Saphia được con người phát hiện và sử dụng vào năm tám trăm trước công nguyên, chúng tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau. Bạn sẽ thường thấy Đá Saphia được khai thác nhiều tại Ấn Độ, Himalaya. Tại những khu vực này các oxit nhôm cùng với các tạp chất khác sẽ kết thành Đá Saphia mang màu sắc khác nhau tùy vào tạp chất có trong đó là gì. Ví dụ như đá Saphia màu xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, cam. Người cổ xưa người ta cho rằng loại đá này có thể trừ quỷ. Những vị thầy thuốc dùng Đá Saphia để chữa bệnh về đau bụng, chảy máu cam, đau nhức, xương khớp.

Ngọc Topaz chúng có màu vàng và nhìn trong suốt. Câu chuyện kể lại rằng Đá Topaz là một loại đá dùng để bảo vệ con người khỏi các bệnh dịch có thể xâm hại, hoặc những tổn thương, bị đột quỵ. Mang lại những phép lạ, xua tan sự đố kỵ và những suy nghĩ tiêu cực. Đá Topaz còn có công dụng để cho người muốn giảm ký, tốt cho đường tiêu hóa.

Đá Peridot được biết đến thông qua những ghi chép còn xót lại của nữ hoàng Anh cập Cleopatra, vị nữ hoàng này rất thích loại Đá Peridot. Thuộc hàng một trong số các loại đá quý hiếm, chúng được hình thành từ các núi lửa, nên chúng thường có màu xanh mà hơi có sắc vàng, thường loại đá này được lấy từ vùng đất Na Uy, biển Hồng Hải. Khi được tìm thấy thì Đá Peridot nếu bạn để trên giường ngủ sẽ có tác dụng kích thích thần kinh, xoa dịu các cơn đau nhức, kìm hãm cơn nóng giận, ngăn chặn tranh chấp đánh nhau. Với người dân La Mã xưa thì đây là loại Đá có thể khiến họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời để điều trị bệnh cho gan, lưng, não bộ.

Bàn tay nào là bàn tay đeo nhẫn?


Trước khi xác định được những ngón tay đeo nhẫn phong thủy cụ thể phù hợp với từng mệnh ra sao, ta cần xác định được bàn tay đeo nhẫn phù hợp. Theo phong thủy, bàn tay đeo nhẫn được xác định như sau:
Đối với những người chưa kết hôn: “Nam tả, nữ hữu” là nguyên tắc để xác định đối với trường hợp này, có nghĩa là con trai sẽ đeo nhẫn tay trái khi còn độc thân thì tài lộc sẽ luôn đến, và con gái để gặp nhiều may mắn thì sẽ phải đeo nhẫn vào tay phải.
Đối với những người chưa kết hôn: Thì nguyên tắc được áp dụng sẽ ngược lại “Nam hữu, nữ tả”, với nam giới tay trái sẽ đại diện cho bản thân, còn tay phải sẽ đại diện cho người vợ của mình, còn đối với nữ giới điều này là ngược lại. Vì thế khi đã kết hôn ta sẽ đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó, nhằm ý nghĩa là mong cầu sự may mắn có thể đến với người chồng hoặc vợ của mình, có nghĩa là nếu là nam bạn sẽ đeo nhẫn ở bàn tay phải, và nữ thì tay đeo nhẫn sẽ là tay trái.

Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành các ngón tay


Nhẫn khi đeo ở mỗi ngón tay đều thể hiện một ý nghĩa nhất định vì thế khi quyết định đeo nhẫn ở ngón tay nào bạn hãy đảm bảo rằng mình có thể hiểu ý nghĩa của chúng.
Đeo nhẫn ở ngón cái: Khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn nên thuộc mệnh Mộc, với ý nghĩa mang lại đó chính là tăng thêm vận thế và uy quyền cho người đeo.
Người đeo nhẫn ngón cái thường là người mạnh mẽ và độc lập, có bản lĩnh có thể vượt qua mọi trắc trở gian nan trong cuộc sống. Thường những người này sẽ có tố chất của lãnh đạo, con đường công danh và sự nghiệp có thể sẽ rất thăng tiến. Nhưng trong chuyện tình cảm có thể họ sẽ rất lận đận và khó có thể tìm được người bầu bạn, san sẻ.
Minh chứng rõ nhất cho điều này có thể thấy đó chính là vua chúa, những người có quyền lực, thuộc họ hàng quý tộc ngày xưa đều đeo nhẫn ở ngón cái. Vì thế mà nếu là người thích sự quyền lực, thúc đẩy sự nghiệp của mình dễ thăng tiến hãy lựa chọn nhẫn vừa ngón cái tay của mình.


Đeo nhẫn ngón trỏ: Người đeo nhẫn ngón trỏ nên là những người thuộc mệnh Hỏa có thể kể đến như những người có năm sinh là năm Giáp Tuất (1934 -1994), người thuộc năm sinh là năm Bính Dần (1986 – 1926),….
Có thể dùng 3 từ để có thể diễn tả về tính cách của những người đeo nhẫn ở ngón trỏ đó là Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp mình có thể mạnh dạn hơn tự tin vào chính bản thân của mình để có theo đuổi những ước muốn của mình và dám chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác.
Nếu muốn con đường sự nghiệp thăng tiến và cả tình cảm cũng có những dấu hiệu tích cực hãy đeo nhẫn ở ngón trỏ, để có thể đạt được những điều mình mong cầu.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: là những người thuộc mệnh Thổ nó mang ý nghĩa là khai vận vận và duy trì hạnh phúc.
Được đánh giá là người có đời sống riêng tư khá kín, luôn hết lòng vì người thân và gia đình, rất trân trọng những mối quan hệ ruột thịt nhưng có thể trong những mối quan hệ khác bạn có thể gặp phải những khúc mắc.

Đeo nhẫn ngón áp út: Thường là những người thuộc mệnh Kim nó thể hiện sự chân thành mong cầu mọi việc bằng cả trái tim. Bạn là người luôn đặt sự chân thành của mình vào tình cảm dành cho người khác và cũng muốn nhận lại từ người đó đáp trả tình cảm của mình một cách chân thành nhất. Có thể hiểu ý nghĩa của việc đeo nhẫn áp út như tình cảm vợ chồng đây là minh chứng rõ nét nhất vì khi kết hôn họ thường trao nhẫn cho nhau ở ngón này.
Theo phong thủy thì ngón áp út là ngón tốt nhất, và tích tụ nhiều tài lộc nhất. Vì thế mà các nhà phong thủy đều khuyên rằng bạn nên đeo nhẫn ở ngón này. Nhưng lưu ý đây cũng là ngón thể hiện con đường tình duyên của bạn vì thế nếu vẫn còn đang lẻ bóng bạn nên cân nhắc đeo nhẫn ở ngón, hoặc có thể chọn hình dáng nhẫn có sự khác biệt đối với nhẫn cưới để tránh được những hiểu lầm, khi ai đó đang có tình cảm đối với bạn.

Đeo nhẫn ngón út: Những người đeo nhẫn ngón út là những người có thuộc mệnh thủy, và thường được mệnh danh là những nhà ngoại giao tài ba.

Đeo nhẫn theo ngũ hành của nhẫn


Nhẫn thuộc mệnh Kim: Thường được dành cho người mệnh Thủy. Hình dáng của nhẫn thường là hình tròn, thiết kế đơn giản không có mặt lồi lên.
Vật liệu của nhẫn là nên được thiết kế bằng vàng bạc, bạc trắng (bạch kim), vàng tây. Để tạo nên sự độc đáo cho chiếc nhẫn bạn có thể kết hợp giữa kim cương, vàng và bạc.
Nhẫn thuộc mệnh Mộc: Loại nhẫn này thường được dành riêng cho người mệnh Hỏa.
Với thiết kế nhẫn có hình tròn thường có những họa tiết cách điệu uốn lượn, vặn chéo hoặc thành hình chữ nhật. Và có thể được thiết kế và cách điệu với mặt đá, ngọc lồi lên.
Nhẫn thuộc mệnh Thủy: phù hợp với những người mệnh Mộc, thường được thiết kế khá tinh tế với những họa tiết cách điệu. Nhẫn có thể được tô điểm thêm bằng những viên đá quý được nạm vào màu xanh hoặc tím, đặc biệt thân nhẫn thường mảnh khảnh, có thể có hình dạng chữ s.
Nhẫn thuộc mệnh Hỏa: Loại nhẫn này thường phù hợp với những người mệnh Thổ.

Liên Hệ Đặt Hàng Nhẫn Phong Thủy Feng Shui Rings Qua Zalo : 090.2277.552

Chuyên Bán Buôn Bán Lẻ Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Website : vongdaphongthuy.hanoigiare.com

Đ/c:  Số 14 Ngõ 150 Triệu Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552