google.com, pub-2858934713294108, DIRECT, f08c47fec0942fa0 --------------------------- --------------------- ------------------------------------------ the gooogle theo webtool -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Bản Vuông Đá Obisidian
 
450.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt
 
500.000 VND
Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá mã não
 
250.000 VND
Vòng Ngọc Bích Mix Bạc Hạt 8 Ly
 
750.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Đá Ưu Linh Phân Tầng Tự Nhiên
 
450.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi ( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Nam Đá Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly
 
800.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Thạc Anh Tóc Đen 10 Ly Mix Tỳ Hưu Vàng
 
700.000 VND
Vòng tay phong thuỷ xanh nước biển mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ den mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ trắng mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Đá Thach Anh Mắt Hổ
 
450.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Hợi
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương HỘ Mệnh Tuổi Dậu
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai Hộ Mệnh Tuổi Mùi Tuổi Thân
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi, Tuổi Thân Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất, Tuổi Hợi  Đá Thạch Anh Xanh
 
300.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Hộ Mệnh Tuổi Tý
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tý
 
400.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 18 Ly
 
500.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 14 Ly
 
400.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 12 Ly
 
350.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly
 
250.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 10 Ly
 
300.000 VND
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng ( Husband's Birthday Gift ) Nên Chọn Quà Gì Ý Nghĩa ?

Cuộc sống sẽ mất đi thú vị nếu thiếu những điều bất ngờ, dù là nhỏ nhất. Vậy, bất ngờ đó là gì? Là các món quà sinh nhật cho chồng, là cách tặng quà sinh nhật hay là những lời chúc ý nghĩa, độc đáo?

Khác với phụ nữ, đàn ông cực ít ngày lễ và được nhận quà. Sinh nhật là dịp anh ấy có thể được nhận những lời chúc, món quà từ người thân, bạn bè của mình. Do đó, các anh chồng rất mong đợi, chờ ngày sinh nhật mình xem vợ sẽ thể hiện tình cảm thế nào?

Sinh nhật ông xã, là dịp để vợ nói lời cảm ơn, yêu thương, chúc mừng bạn đời của mình. Bạn hãy chuẩn bị và tặng quà sinh nhật cho chồng để anh ấy bất ngờ. Đồng thời cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

Khi nhận được món quà sinh nhật từ vợ, anh ấy sẽ thấy trân trọng và biết ơn bạn khi luôn nhớ tới và dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng. Tặng quà cho chồng dịp sinh nhật cũng là cách khiến tình cảm vợ chồng bạn gắn kết và hạnh phúc hơn đấy.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Phật Bản Mệnh


Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.
Đeo Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh 12 con giáp bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.
Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…).
Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Trong phong thủy, Tam hợp quý nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.
Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay

Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh

Sinh nhật chồng nên tặng gì?


Sinh nhật chồng nên tặng gì là câu hỏi của rất nhiều các chị em. Mọi người thường không biết nên tặng quà gì cho thật ý nghĩa và thiết thực? Món quà nào được cánh đàn ông mong chờ nhất?

Thực ra, dù là đàn ông hay con trai cũng đều rất đơn giản. Anh ấy muốn được nhận quà vào ngày sinh nhật mình, vui sướng hơn nữa nếu là các món quà theo đúng sở thích. Hãy nghĩ xem chồng mình có sở thích gì, bạn sẽ tìm được món quà ưng ý.

Sở thích làm đẹp: Đồ mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện thời trang
Yêu thích công nghệ: Điện thoại, gear máy tính, trang thiết bị máy tính
Giải trí thư giãn: Cây cảnh, hòn non bộ, bể cá cảnh
Yêu thích thể thao: Các dụng cụ thể thao
Món quà tinh thần: Đồ hanmade, bữa ăn, chuyến du lịch 2 người

Những lưu ý khi chọn quà cho chồng


Quà tặng rất dễ tìm ở các cửa hàng, các trung tâm thương mại, tuy nhiên chọn quà làm sao cho thật ý nghĩa và làm cho người chồng cảm nhận được sự quan tâm trong đó, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

Chọn quà theo sở thích của chồng: Mỗi người đều có những sở thích riêng và tất nhiên chồng của bạn cũng vậy. Quan tâm và chọn được món quà phù hợp với sở thích của chồng, nghĩ mà xem ai mà không cảm động cơ chứ?


Chọn quà theo tuổi: Theo quan điểm văn hóa tín ngưỡng của người Á Đông thì mệnh của con người sẽ phù thuộc vào tuổi. Vì vậy khi chọn quà tặng chồng yêu, nên chọn các món quà hợp với tuổi theo phong thủy để gia tăng thêm may mắn trong cuộc sống.
Chọn quà theo nghề nghiệp: Bất kì ai cũng trân quý công việc, nghề nghiệp mình đang làm, đang theo đuổi. Nếu muốn chọn quà tặng chồng, tại sao không chọn những món đồ có liên quan đến nghề nghiệp của chồng mình? Nếu là nhà báo, nhà văn hay giáo viên thì bút, sách luôn là ý tưởng tuyệt vời. Nhưng nếu chồng bạn là một nhà ngoại giao thì có thể nghĩ đến quà tặng là buổi tối lãng mạn, đầm ấm hay một chuyến du lịch chẳng hạn.

Ý nghĩa to lớn của những món quà nhân dịp sinh nhật dành tặng chồng


Cánh mày râu phần lớn không nghĩ nhiều tới việc được tặng quà như phụ nữ, điều mà người chồng cần đôi khi chỉ là gia đình ấm êm hạnh phúc, vợ hiền con ngoan, cuộc sống no đủ. Tuy nhiên là các bà vợ vẫn nên tặng cho chồng những món quà ý nghĩa vào dịp sinh nhật để người chồng hiểu được tình cảm của vợ, cảm thấy được quan tâm chăm sóc.

Những món quà tặng không nhất thiết phải quá đắt tiền, điều quan trọng tấm lòng của người vợ đối với chồng. Hành động tặng quà cũng giúp hai vợ chồng hâm nóng tình cảm, gắn kết nhau hơn, mối quan hệ gia đình trở nên bền chặt.

Lưu ý khi chọn quà sinh nhật cho chồng


Để lựa chọn món quà phù hợp cho chồng, người vợ cần tinh ý quan sát xem chồng thích gì. Điều này nên được thực hiện một cách bí mật tránh để đức ông chồng phát hiện ra và không còn cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ khi nhận được quà.

Tìm hiểu sở thích của chồng


Món quà nên phù hợp với sở thích, tính cách, và cả điều kiện công việc của người chồng. Không nên chọn những món quà không phù hợp, hoặc có giá quá đắt đỏ so với khả năng kinh tế, bởi lúc đó người nhận quà cũng sẽ cảm thấy không thoải mái. Ví dụ người chồng làm công việc chân tay, phải đi lại ngoài đường nhiều sẽ ít có cơ hội sử dụng những chai nước hoa có mùi hương nồng nàn. Trái lại một ông chồng làm công việc văn phòng sẽ không thể sử dụng những món trang sức hầm hố.

Ưu tiên những món quà do vợ tự tay thực hiện


Nếu là người khéo tay, người vợ thậm chí có thể dành tặng cho chồng những món quà handmade tự thực hiện. Điều này có thể sẽ khiến người chồng thực sự cảm động, hạnh phúc. Trong trường hợp không có điều kiện kinh tế quá dư dả, vợ có thể nấu cho chồng một bữa ăn thật ngon với những món ăn mà chồng yêu thích.

Tránh tặng những vật sắc nhọn


Những món đồ có góc cạnh, sắc nhọn như lưỡi cưa, dao rọc giấy, kéo, gươm,…tuyệt đối không phải là những món đồ để làm quà tặng. Lý do là bởi các món quà sắc cạnh như vậy có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của người cho và người nhận.

Thậm chí, theo quan niệm của phong thủy những món đồ này là vật tích tụ tà khí. Nếu bạn tặng cho chồng mình món quà như vậy thì vô tình sẽ đem đến điềm gở cho anh ấy.

Quà tặng cần phải phù hợp với độ tuổi


Món quà dù cho có đẹp, sang trọng hay đắt tiền đi chăng nữa nhưng lại không phù hợp với tuổi tác của người chồng thì khả năng cao là món quà sẽ bị rơi vào quên lãng. Ví dụ, nếu bạn định mua cho ông xã hơi đứng tuổi một bộ quần áo mới theo phong cách trẻ trung với những gam màu quá sặc sỡ, nổi bật thì chắc chắn chàng sẽ không thể mặc được. Người vợ cần phải thật sự tinh ý trong việc mua quà sinh nhật cho chồng.

Không gian tặng quà sinh nhật chồng


Không gian để bạn tặng quà cho chồng mình cũng chính là một trong những yếu tố tác động mạnh đến cảm xúc của anh ấy. Hãy cố gắng tạo nên một buổi tiệc có sự đầu tư để anh ấy cảm thấy được tôn trọng và yêu thương hơn. Một bữa ăn đơn giản chỉ có hai người cũng đủ để khiến người ấy cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Trong trường hợp không nắm rõ sở thích của chồng, bạn có thể khéo léo dò hỏi chồng hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân, bạn bè của chồng. Chắc chắn bạn sẽ có được khá nhiều thông tin hữu ích để chọn mua quà cho chồng sao cho phù hợp.

Gợi ý mua quà tặng sinh nhật cho chồng


Có khá nhiều món quà phù hợp để bạn có thể mua tặng nhân dịp sinh nhật chồng mình, hãy cùng thử tham khảo danh sách dưới đây

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Áo sơ mi


Áo sơ mi luôn là một trong những món quà truyền thống, phổ biến nhưng không hề lỗi thời để dành tặng cho các đức ông chồng yêu quý. Nếu không quá am hiểu về thời trang, bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi có gam màu trắng, xanh da trời, xám ghi, karo là những gam màu phù hợp với hầu hết cánh mày râu.

Đối với người nam giới có thân hình cao, cân đối thì hầu như mẫu áo sơ mi nào cũng phù hợp. Đối với những đức phu quân hơi gầy thì nên mua tặng áo sơ mi sáng màu để tạo cảm giác cơ thể đầy đặn hơn. Trong khi đó nếu ông chồng của bạn có thân hình hơi khá khổ, thừa cân thì bạn nên chọn áo sơ mi màu sẫm như đen, nâu, xám. Với món quà này, chắc chắn hôm sau nửa kia của bạn sẽ diện đi làm ngay với tâm trạng vô cùng phấn khởi.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Một bộ comple lịch sự


Đối với những người chồng làm công việc văn phòng thường xuyên phải họp mặt, gặp gỡ đối tác thì món quà là một bộ comple sang trọng sẽ là rất phù hợp. Khoác lên mình bộ comple lịch sự do vợ mua tặng, chắc chắn người đàn ông nào cũng cảm thấy rất tự hào và tự tin trước mặt người khác.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Cà vạt


Cùng với áo sơ mi, comple thì cà vạt cũng là một món đồ không thể thiếu đối với nhiều ông chồng làm việc trong môi trường công sở. Chắc hẳn ông xã nào cũng sẽ rất cảm động khi được vợ mua tặng chiếc cà vạt xinh xắn và âu yếm tự tay thắt cho mình mỗi sáng đi làm.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Kẹp cà vạt sang trọng


Nếu đã tặng cho chàng một chiếc cà vạt thì bạn cũng nên chuẩn bị thêm một chiếc kẹp đi kèm. Đây là món đồ phụ kiện thời trang có nguồn gốc từ các nước Đông Âu vào đầu thế kỷ 20. Đối với các quý ông thì kẹp cà vạt là món đồ không thể thiếu khi diện complet.

Tuy chỉ là món đồ phụ kiện thời trang rất nhỏ nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều tới phong thái của người mặc. Rất nhiều nam giới theo đuổi phong cách thời trang sang trọng muốn nâng tầm bộ đồ lịch lãm của mình bằng cách đính kèm thêm món phụ kiện tuy nhỏ mà có võ này. Đây chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời cho người chồng đầu ấp tay gối của bạn.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Thắt lưng nam


Một món đồ thời trang nữa cũng được các ông chồng yêu thích chính là thắt lưng da. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu thắt lưng với mức giá khác nhau, bà vợ nào cũng có thể tìm được cho chồng mình một chiếc ưng ý.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Sản phẩm điện tử công nghệ cao


Nếu người chồng yêu quý của bạn thích máy móc công nghệ, thích chơi điện tử hoặc nghe nhạc thì một món đồ công nghệ sẽ khiến chàng thích mê. Bạn không nhất thiết phải chọn những thiết bị quá đắt tiền mà chỉ cần là sản phẩm tốt, có độ bền cao, có thời gian bảo hành rõ ràng. Những món đồ như máy điện thoại thông minh, máy nghe nhạc, máy chơi game cầm tay, đồng hồ thông minh, pin sạc dự phòng… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Ví da


Một trong những món đồ bất ly thân của cánh máy râu là những chiếc ví da nhỏ gọn, nơi cất giữ tiền và những giấy tờ tùy thân quan trọng. Chị em có thể cài một bức ảnh của mình, hoặc bức ảnh cả gia đình vào ví trước khi đem tặng cho chồng. Chắc chắn bất cứ ông chồng yêu thương gia đình nào cũng sẽ vô cùng hạnh phúc khi ngắm món quà ý nghĩa này của vợ.

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Đồng hồ đeo tay


Dù ngày nay những chiếc điện thoại thông minh đã có chức năng xem giờ nhưng đồng hồ đeo tay vẫn là thứ không thể tách rời với những quý ông lịch lãm. Đồng hồ đeo tay mang đến hình ảnh sang trọng, ngăn nắp chỉn chu cho phái mạnh. Thông qua hành động tặng quà sinh nhật cho chồng

Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Chọn Kính mắt


Kính mắt thời trang vừa giúp bảo vệ mắt vừa thể hiện được phong cách, gu thời trang riêng. Nó cũng là quà tặng sinh nhật chồng ý nghĩa và thiết thực được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Sinh Nhật Chồng Qua Zalo : 090.2277.552

Chuyên Bán Buôn Bán Lẻ Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Website : vongdaphongthuy.hanoigiare.com

Đ/c:  Số 14 Ngõ 150 Triệu Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552